7 ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ

Bạn đang tu sửa lại ngôi nhà của mình, và đang mơ về một phòng tắm khổng lồ, rộng rãi như dinh thự tổng thống. Điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra đâu! Nhưng, bạn có thể tối đa hóa không gian bằng những mẹo dưới đây, dù lúc đó căn phòng tắm không thể rộng như trong khách sạn 5 sao nhưng đảm bảo nó sẽ thông thoáng hơn lúc đầu rất nhiều!

Hãy nhìn căn phòng tắm mà tôi tìm được trên Share Design này, thay vì sử dụng tủ đựng truyền thống thì người ta đã chuyển sang lắp đặt một bồn rửa mỏng đặt trong một tủ đựng đồ nông và dẹt. Nhờ đó mà bạn vẫn còn không gian để bố trí thêm đồ nội thất như chiếc bồn tắm phía tay phải.

cải tạo phòng tắm nhỏ

Hay như chiếc tủ thuốc trên cao được gắn kèm gương soi từ Homedit này, rõ ràng là bạn đã có nhiều không gian dư thừa bên dưới để thêm thắt thêm một tủ đựng đồ cũng như đồ đạc rồi đúng không?

ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ

Bức hình phòng tắm lấy từ Flodeau này trông rộng hơn là vì tường đã được lắp gương sáng bóng.

ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ

Với một bồn cầu gắn tường như thế này, phần két nước đã được giấu phía bên trong tường. Nhờ đó mà bạn đã tiết kiệm được nhiều không gian quý giá hơn.

ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ

Thử ngay một buồng tắm như thế này (từ VT Women) để đánh lừa thị giác rằng căn phòng rộng hơn nhé! Bạn biết tại sao không? Bởi vì khi hạn chế các bờ tường xunh quanh buồng tắm và lắp đặt thêm cửa kính không có khung, buồng tắm dường như biến mất và tạo cảm giác phòng tắm rộng rãi hơn.

ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ

Nếu không gian quá nhỏ mà vẫn muốn sở hữu một chiếc bồn tắm thì đừng tuyệt vọng quá nhé. Nhiều nhà sản xuất bây giờ rất chịu khó cho ra mắt những mẫu bồn tắm có kích thước nhỏ hơn 1,5m. Để tăng thêm vẻ đẹp mắt và ngăn nước văng tung tóe khi tắm, hãy lắp thêm một tấm gương thủy tinh thay vì rèm tắm.

ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ

Và cuối cùng, đây là giải pháp thông minh cho phòng tắm nhỏ đến từ The Order Obsessed. Gắn thêm các kệ vào một góc kế bên bồn cầu sẽ tăng thêm rất nhiều dung lượng lưu trữ trong một căn phòng có diện tích nhỏ.

ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận