Giải pháp lưu trữ đồ dùng cho phòng tắm hiện đại

    1. Không yêu cầu lắp đặt: hộc đựng đồ cao 19.875 inch từ Wetstyle Complements

giải pháp lưu trữ đồ

Hộc đựng đồ này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bổ sung thêm không gian lưu trữ đồ mà không cần khoan lỗ khắp tường nhà. Thiết kế kệ như thế này rất thuận tiện để trữ khăn tắm, dầu gội, xà phòng hoặc nến thơm. Tại sao lại không thử chiếc hộc có kiểu dáng đơn giản nhưng rất thanh lịch này chứ?

2. Dành cho không gian nhỏ: tủ đựng hình chữ B từ Cosmic

giải pháp lưu trữ đồ

Với thiết kế cao và hẹp, chiếc tủ đựng hình chữ B đến từ thương hiệu nổi tiếng Cosmic là giải pháp phù hợp nhất cho những phòng tắm có diện tích bị giới hạn nhờ vào việc giải phóng không gian sàn (gắn trên tường nhà). Sáu ngăn tủ của nó cũng có thể chứa đựng được rất nhiều đồ dùng mà một gia đình 4 người sử dụng.

3. Dành cho không gian lớn: bộ tủ từ W2 by Wetstyle

giải pháp lưu trữ đồ

Bộ tủ gồm hai chiếc tủ riêng biệt này không chỉ cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi mà còn được tích hợp thêm gương soi trên cánh tủ. Hãy nhìn chiếc tủ nhỏ gắn trên tường này, song song với chiếc tủ lớn có gắn kèm gương thì người sử dụng còn có thêm 5 ngăn chứa khăn tắm sạch hoặc các đồ dùng phòng tắm chưa sử dụng đến.

4. Tạo hiệu ứng đẹp mắt: giá đựng đồ từ Laufen

giải pháp lưu trữ đồ

Nếu bạn đã chán ngấy với những chiếc tủ cồng kềnh rồi thì hãy xem qua thiết kế giá đựng đồ đến từ thương hiệu Laufen này. Chất liệu acrylic trong suốt sẽ khiến cho phòng tắm thông thoáng, rộng rãi và “đẹp lạ” hơn. Và quan trọng nhất là nó cho phép bạn cất giữ rất nhiều đồ dùng trên các giá con.

5. Tạo điểm nhấn dễ thương: Giá đựng đồ Surburbia từ Seletti

giải pháp lưu trữ đồ

Chúng tôi sẽ không bàn nhiều về sự dễ thương và độc đáo của thiết kế này nữa, mời bạn thưởng thức ngay!

6. Ưu tiên tính di động: xe đẩy Complementi Square từ Nameeks

giải pháp lưu trữ đồ

Nếu bạn thích những món đồ mang tính chuyển động và đặc biệt là một chiếc xe đẩy mang khăn tắm hay sữa tắm đến buồng tắm thì bạn nên mua ngay sản phẩm này về nhà. Nếu lỡ quên mang dầu gội vào thì bạn sẽ không cần phải ra tận bên ngoài để lấy nữa vì mọi thứ đã ở sẵn trên xe đẩy kế bên bạn rồi!

7. Dành cho trẻ em: tủ đựng gắn tường dạng cột, tạo thành hình hoa tulip từ  Arblu

giải pháp lưu trữ đồ

Một bên tủ đựng được tích hợp gương soi, còn bên còn lại đóng vai trò như một không gian chứa đựng đồ đạc như khăn mặt, khăn tắm, dầu gội, vân vân. Thiết kế dạng cột như thế này cho phép chủ nhà cất giữ đồ đạc một cách kín đáo và sạch sẽ mà vẫn tiện vệ sinh và lau chùi. Và bọn trẻ chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với thiết kế xoay của cánh tủ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận