Cách chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Với kinh nghiệm thự tiễn của mình trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, Hồng Hải Sài Gòn đưa ra lời khuyên cho khách hàng để mua từng loại thiết bị vệ sinh cho phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ.

Bồn cầu

Đầu tiên hãy đưa ra lựa chọn cho bồn cầu: ít có khách hàng nào lựa chọn bồn cầu loại nhỏ trừ khi đó là điều bắt buộc khi mà diện tích phòng tắm nhà bạn quá nhỏ hẹp. Các loại bồn cầu kích thước nhỏ sẽ tạo thêm không gian cho nhà tắm của bạn giúp bạn có thể lắp thêm một số phụ kiện mà không cảm thấy chật chội. Bồn cầu âm tường cũng là một sự lựa chọn giúp tiết kiệm tối đa không gian nhưng bạn nên cân nhắc vì sẽ rất khó thay mới và sữa chữa trong trường hợp bi hư hỏng.

Xem địa chỉ mua bồn cầu Toto, Viglacera, Caesar tại đây.

Sử dụng vách kính cường lực

Sử dụng vách kính cường lực trong phòng tắm cũng là một giải pháp giúp không gian phòng tắm có cảm giác rộng rãi hơn. Thay vì dùng rèm phòng tắm, vách kính vừa vệ sinh mà vừa tăng tính thẩm mỹ của nhà vệ sinh.

 

phong tam nho Một mẫu phòng tắm nhỏ

Chậu rửa

Chậu rửa là đồ dùng không thể thiếu trong phòng tắm, hãy chắc chắn bạn đã đo đạc cẩn thận diện tích phòng tắm nhà bạn trước khi mua thiết bị này. Nếu không gian tắm nhà bạn quá nhỏ, lời khuyên hữu ích nhất cho bạn là nên dùng loại chậu lavabo treo tường, với kích thước nhỏ gọn loại này có thể tiết kiệm tối đa đươc diện tích. Nếu toilet bớt chật chội hơn, bạn có thể dùng các loại lavabo có cả tủ để đựng các vật dụng trong nhà vệ sinh.

Lời kết

Cuối cùng là các phụ kiện: lưu ý trước khi mua rằng những vật dụng này phải thực sự cần thiết (tránh mua theo sở thích) việc này tránh làm lãng phí không gian khi bạn mua phải những phụ kiện vệ sinh mà ít khi nào bạn dùng tới.

Kết luận là bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về thiết kế nhà vệ sinh trước khi đưa ra chọn lựa, hay nắm rõ các  số đo của phòng tắm và cả các thiết bị trước khi lắp đặt.

Xem thêm các dịch vụ khác tại Hồng Hải Sài Gòn tại đây.