Thị trường thiết bị vệ sinh tại tphcm

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt tại tphcm, các thương hiệu lớn dường như vẫn khẳng định được tên tuổi theo năm tháng. Đáng kể nhất phải nói đến thiết bị vệ sinh Toto, Inax, Viglacera, American Standard, Caesar.... những nhãn hàng này gần đây phải cạnh tranh rất gắt gao với nhữn g thương hiệu giá rẻ khác.

Chiến lược đa dạng hóa sản phẩm

Inax, Caesar, Viglacera... đang nhắm đến mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm về giá cả để có thể vừa túi tiền của mọi người tiêu dùng, do đó họ xây dựng nhà máy ở Việt Nam để có thể phát triển lâu dài trên thị trường này.

cửa hàng tbvs

Một cửa hàng thiết bị vệ sinh bắt mắt

Tập trung vào chất lượng

Những thiết bị cao cấp hơn như Toto, Kohler, Grohe thì tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp hơn nên giá thành sản phẩm cũng như vậy. Dù có nhiều biến động trên thị trường thì những công ty này vẫn luôn giữ vững về giá cả nhưng đi với đó là chất lượng và công nghệ là điều mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Ví dụ như thương hiệu Toto có thể không phải là sản phẩm giành được nhiều thị phần nhất nhưng lại là một trong những sản phẩm uy tín nhất vì mỗi  sản phẩm của thương hiệu này luôn đáp ứng các tiêu chí về môi trường, tiết kiệm năng lượng cũng như là tính thẩm mỹ cao.

Cạnh tranh về giá cả

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác thì nhắm đến sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt là giá cả để nhắm đến nhiều đối tượng khác hàng ở nhiều độ tuổi  khác nhau.

Xem thêm thông tin khuyến mãi tại showroom Hồng Hải tại đây.

Lời kết

Do đó thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay rất dồi dào và nhiều chủng loại hàng hóa, sử dụng như thế nào là tùy vào nhu cầu và khả năng của chủ đầu tư và dù có như thế nào thì các thương hiệu lớn vẫn đang giữ được chỗ đứng và giá trị của mình trên thị trường.

Xem thêm bài viết về cách lưu trữ đồ dùng trong phòng tắm tại đây